Thiết kế thi công CỬA SỔ TRƯNG BÀY giúp tăng vọt doanh số.

Thiết kế window display mùa hè

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Thiết kế, thi công Cửa sổ trưng bày hay còn được biết đến với tên gọi Window Display là một hoạt động Marketing tại chỗ nhằm thu hút và gây ấn tượng cho khách hàng với sản phẩm doanh nghiệp. Mỗi Window Display là một tác phẩm nghệ thuật, là tiếng nói khẳng định vị thế sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu. Nhìn chung trên Thế Giới, từ lâu cửa sổ trưng bày đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc Marketing, có tầm ảnh hưởng lớn, trực tiếp đến hoạt động, chiến dịch kinh doanh.

Tuy nhiên ngành Visual merchandising – Nghệ thuật sắp đặt – cốt lõi của việc thiết kế, thi công cửa sổ trưng bày vẫn chưa được phát triển mạnh tại Việt Nam. Nhưng gần đây với sự phát triển đột phá của ngành sáng tạo. Window Display dần lấy lại vị trí trong tầm chiến lược Marketing.

Window Display giúp bạn nổi bật

1. Thiết kế thi công Window Display bạn được gì:

Thể hiện nét riêng độc quyền của thương hiệu:

Yếu tố đầu tiên trong thiết kế window display là có thể làm cho bạn thể hiện sự độc đáo và cá tính của cửa hàng và thương hiệu. Không chỉ trong ngành thời trang, mỹ thuật, những ngành bán xe, hàng nội thất, kể cả hàng tiêu dùng… đều có thể sử dụng được hình thức này.

Nói chung, miễn là bạn có một không gian cửa sổ bằng kính và muốn trưng bày sản phẩm của bạn theo một phong cách đặc trưng nào đó. Đó chính là hướng đến window display.


Tạo thêm nhu cầu cho khách hàng gia tăng chỉ số bán hàng thụ động

Tò mò là một đặc tính của con người. Hình ảnh trưng bày thú vị từ sẽ kích thích sự tò mò thu hút thêm khách hàng và khiến họ phát sinh thêm nhu cầu mà không có ý định. Đó là đích đến hoàn hảo nhất cho phương pháp này.

Bên cạnh window display, nhiều cơ sở kinh doanh còn  trang trí booth, tổ chức sự kiện, trang trí sự kiện,… để thu hút thêm nhiều đối tượng.

Nổi bật ý đồ sản phẩm và trọng tâm kinh doanh

Khu trưng bày sản phẩm này sẽ giúp khách hàng biết được định vị sản phẩm của bạn trong những “environment” từ lớn tới nhỏ, từ mall, khu thương mại, cho tới toàn thị trường góp phần vào việc kiểm soát kinh doanh, độ tương tác khách hàng tại chỗ và tạo vị thế sản phẩm trong market place.

Sản Phẩm nổi bật qua khung cửa sổ trưng bày

2. Chọn đơn vị thiết kế  thi công Window Display:

Với những vai trò quan trọng kể trên việc chọn một đơn vị thiết kế thi công Cửa Sổ Trưng Bày – Window display – sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng chiến dịch Marketing và hỗ trợ bạn hoàn thành mọi chỉ tiêu doanh số trong kinh doanh. Vì vậy, việc chọn đơn vị thiết kế thi công Cửa Sổ Trưng Bày cũng rất quan trọng và có những lưu ý đáng quan tâm:

 Mức độ uy tín và bảo mật của đơn vị thiết kế thi công:

Việc thiết kế thi công Window Display không phải là công việc đơn giản. Nó đòi hỏi một quá trình nghiên cứu và lên ý tưởng phức tạp. Cũng như quy trình thiết kế và thi công phải khép kín. Tránh để lộ thông tin chiến lược Marketing của bạn cho đối thủ. Cùng với việc có đáp ứng được hợp đồng và hoàn thiện sản phẩm như yêu cầu.

Chất lượng dịch vụ và style thiết kế:

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công Cửa Sổ Trưng Bày. Nhưng tùy theo phân khúc khách hàng của công ty cung ứng dịch vụ. Và mỗi công ty thường có những Style thiết kế khác nhau. Vì vậy mà bạn cần chọn đơn vị phù hợp nhất với công ty của mình. Nhằm tối ưu hóa ngân sách và khả năng hoàn vốn đầu tư. Cũng như đảm bảo thể hiện được toàn bộ ý tưởng sản phẩm và kinh doanh của bạn.

nét thu hút của Window Display

3. Đơn vị thiết kế thi công Window Display – Handy Decor:

Handy Decor là đội thiết kế và thi công Window Display chuyên nghiệp của Handy Boutique. Chuyên về trang trí sự kiện, trang trí Booth, trang trí Window Display. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hoàn thiện được ý tưởng trang trí theo mong muốn. Cùng một đội ngũ trẻ, sáng tạo. Từ những con người tâm huyết và có kinh nghiệm trong ngành. Handy đã cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời để tô điểm thêm sắc màu cho không gian của bạn.

Với những tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và dịch vụ Handy đã và đang chiếm được nhiều tin yêu từ khách hàng:

+ Thiết kế đa dạng, đặc biệt và không đụng hàng.

+ Tối ưu hóa chi phí ngân sách cho khách hàng.

+ Đã và đang làm nhiều công trình thiết kế, tư vấn, trang trí cho khách. Cùng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

+ Uy tín, niềm tin là tiêu chí đặt lên hàng đầu.

+ Hỗ trợ  tận tình cùng tôn chỉ “tâm – toàn – tính” luôn hướng tới lợi ích khách hàng.

Ngoài ra Handy xuất thân là một công ty Agency. Có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Marketing, PR, sự kiện. Handy sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong công việc kinh doanh của bạn như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Bạn có thể đến với HANDY BOUTIQUE – đơn vị trang trí Window Display chuyên nghiệp –  với nhiều concept độc đáo và decor ấn tượng để được tư vấn lựa chọn những ý tưởng  trang trí cho riêng mình.

Liên hệ Handy Boutique

Hotline: 0385 8642 32

Bài viết liên quan