Ý TƯỞNG TRANG TRÍ WINDOW DISPLAY THU HÚT ẤN TƯỢNG

Trang trí window disphlay

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Vai trò của window display với việc bán hàng là không có gì cần bàn tới. Ấn tượng của cửa hàng tới khách hàng 90% được thể hiện thông qua chiếc cửa sổ “thần kỳ” này. Có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện cửa sổ trưng bay. Nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố cũng như sáng tạo của mỗi cá nhân. Dưới đây là những ý tưởng trang trí window display thu hút ấn tượng để bạn tham khảo.

1. Trang trí Window Display tạo nét ma mị theo trường phái hiện thực

Trường phái này thường tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi sự bí ẩn và kỳ lạ thậm chí là ma quái. Nền tảng để thiết kế cho cửa sổ trưng bày này thường là những giấc mơ hoặc sự tưởng tưởng. Sự kỳ quái sẽ khiến khách hàng bị cuốn hút vào cửa hàng của bạn. Trường phái này không nặng về yếu tố giới thiệu hàng hóa bởi các vật trang trí sẽ là chủ đạo, lấn át mọi yếu tố xung quanh.

Bainbridge's window display, Newcastle 1958 | Flickr - Photo Sharing!

Realism Window Display

2. Trang trí gây ấn tượng với trừu tượng và hình học 

Đây là trường phái lấy ý tưởng từ môn hình học và những chất liệu khó nhận ra. Phong cách này có phần giống với trường phái trừu tượng nhưng đơn giản và dễ nhìn ra hàng hóa hơn. Các đạo cụ cho style này cũng khá đơn giản, quan trọng là sự kết hợp khéo léo của chủ cửa hàng.

Selfridges Window Display by Dajomel Photography! Not saying this is the best window ever... But i love Selfridges's ones !!!

Abstract and Geometric

3. Trang trí Window Display thu hút, thân thiện với trường phái hoài cổ

Window display theo trường phái này được lấy cảm hứng từ truyện tranh, một nét của văn hóa đại chúng hiện đại được nhiều người biết đến hoặc chế độ văn hóa lạc hậu cũ . Các chủ đề có thể là bắt nguồn từ bất kỳ một ý tưởng nào đó trong cuộc sống hàng ngày được thiết kế mang lại phong cách hoài cổ của những năm xưa cũ

Pop Art Style: Katerina by Xiao Wei Xu in Harpers Bazaar China September 2014

Pop Art and Retro

4. Phá cách theo trường phái  cửa sổ của tương lai

Người ngoài hành tinh, những công nghệ của tương lai xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưỡng… đều là những gợi ý hay cho trường phái thiết kế này. Màu sắc kim loại, những đối tượng được tìm thấy trong không gian vũ trụ bên ngoài và cửa sổ tương tác thường được sử dụng ở đây.

THE GALAXY OF FASHION In the world of visual merchandising the KaDeWe in Berlin has always been known for outstanding window display. THE GALAXY OF FASHION which has been realised lately is just beyond perfection. Congrats to this great piece of art! Credit: KaDeWe / The KaDeWe Group Male mannequins by GENESIS MANNEQUINS Collection: PUNK DELUXE #KaDeWe #Berlin #windows #mannequins #visualmerchandising #visual_merchandising #windowdisplay #vmdaily #vmlife

Futuristic

5. Window Display đặc sắc cùng trường phái dân tộc

Đây là loại cửa sổ trưng bày sử dụng những chất liệu bản xứ và mô tả văn hóa dân tộc. Loại màn hình hiển thị cửa sổ này cũng nhằm mục đích đóng góp vào sự hồi sinh hay tưởng nhớ một nền văn hóa dân tộc. Cách thiết kế theo phong cách của thổ dân thường được lựa chọn nhiều hơn cả.

Hình ảnh window display - cửa sổ trưng bày theo trường phái dân tộc - Handy Decor

Nativism

Nguồn: Sưu Tầm

Bạn có thể đến với HANDY BOUTIQUE – đơn vị trang trí Window Display chuyên nghiệp –  với nhiều concept độc đáo và decor ấn tượng để được tư vấn lựa chọn những ý tưởng  trang trí cho riêng mình.

Đội ngũ của HANDY sẽ giúp cửa hàng của bạn thực hiện từ A đến Z với các bước:

  + Đến địa điểm khảo sát, đo đạc các hạng mục cần thi công, trang trí.
  + Lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ cho các điểm cần trang trí.
  + Tùy chỉnh theo những yêu cầu của quý khách.
  + Vận chuyển, thi công các hạng mục trang trí.
  + Nghiệm thu kết quả, bảo trì các hạng mục khi có vấn đề trục trặc.

 

Liên hệ Handy Boutique

Hotline: 0385 8642 32

Bài viết liên quan