Tư vấn, Thiết kế, Trang trí Noel – Giáng Sinh chuyên nghiệp

Trang tri tieu canh cong ty

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

NOEL QUA KHUNG “CỬA SỔ”: DỊCH VỤ TRANG TRÍ NOEL VĂN PHÒNG, SHOP, WINDOW DISPLAY, NHÀ.

Không khí lạnh cuối đông đến cũng báo hiệu mùa Noel – Giáng Sinh đã gần kề. Noel cũng là ngày lễ cuối cùng trước khi bước sang năm mới cùng những niềm hy vọng mới. Tuy ở nước ta Noel, Giáng Sinh, không phải là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam. Nhưng với cộng đồng người Công Giáo thì đây là một ngày lễ trọng đại. Qua thời gian, Noel đã trở thành một dịp lễ thân thuộc với con người Việt. Lễ Giáng Sinh không chỉ đẹp ở không khí se lạnh sắc trời cuối năm mà còn ở những hoạt động trang trí Noel như: trang trí hang đá ở nhà thờ, trang trí đèn ở các xóm đạo…đem lại những nét đẹp văn hóa thú vị, tươi vui và ấm áp được mong đợi.

Trang trí noel nơi làm việc

Tại nơi môi trường công sở, văn phòng cũng không ngoại lệ. Đặc biệt ở những nơi có nguồn nhân lực trẻ năng động. Trang trí noel cho nơi công sở, nơi làm việc sẽ giúp tạo ra không khí lễ hội hứng khởi hòa cùng cả nước. Đây sẽ là dịp  để cả team công ty cùng chung sức tạo nên điều tuyệt vời. Tạo nguồn động lực và xóa tan khoảng cách. Giúp tinh thần phấn khởi, khí thế và tăng năng suất lao động. Tạo tiền đề cho một năm mới thật nhiều hy vọng và thành công.

 

Trang trí Noel Shop, cửa hàng

Giáng Sinh không chỉ là một mùa lễ hội để quây quần bên nhau, mà còn là dịp để các cửa hàng đẩy mạnh doanh số. Việc trang trí noel cho shop, cửa hàng đã trở thành việc thiết yếu quan trọng. Không chỉ tạo ra cho khách hàng tâm trạng của mùa lễ hội vui tươi, mà còn để khách có một cái nhìn về việc kinh doanh của bạn chuyên nghiệp hơn. Tạo điểm nhấn cho những chương trình sale promo, thúc đẩy doanh số.

Dịch vụ trang trí Noel của Handy Boutique

Với Handy, Noel sẽ tràn vào nơi ở, nơi làm việc và qua cả khung cửa kính cửa hàng của Bạn.

+ Sẽ không còn những băn khoăn khi lựa chọn mẫu. Không còn lo lắng khi tự mua về đặt vào sẽ không đẹp hay không biết bày bố thế nào.

+ Sẽ không còn cực nhọc lựa từng món vặt vãnh từ khắp nơi.

+ Sẽ không còn nhàm chán lặp đi lặp lại qua từng năm chỉ với những món đơn điệu.

Tại Handy Boutique, Dịch vụ trang trí giáng sinh trọn gói, tối ưu và tiện lợi.

  • Mẫu mã đa dạng và cả thiết kế “độc bản” dành riêng cho Bạn, vì Bạn.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm, những vật dụng trang trí của bạn được Handy lựa chọn bằng cả tâm huyết.
  • Dịch vụ tận nơi, chỉ cần một cuộc gọi.
  • Với kinh nghiệm Marketing, Thị Trường và Thiết Kế. Chúng tôi không chỉ cung cấp một gói trang trí mà là một giải pháp cho việc kinh doanh của bạn.
  • Dù chỉ là một cây thông đơn giản vẫn được những chuyên gia của Handy thiết kế phối hợp và hài hòa.
  • Khách hàng cũng là bạn đồng hành cùng Handy. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn vì Bạn. Cùng bạn phát triển.

Gói trang trí của Handy có gì đặc biệt?

– Thiết kế tỉ mỹ chỉn chu, tối ưu thiết kế cho từng mục đích sử dụng.

– Kết hợp nhiều loại hình Decor khác nhau như Vẽ tranh kính, tranh tường, decal dán, cây thông, tiểu cảnh….Cho ra một sản phẩm mới lạ độc đáo.

– Thiết kế riêng cho Bạn, nếu bạn có nhu cầu.

– Tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng nắm bắt trend và các xu thế thị trường.

Các bạn có thể tham khảo một vài mẫu có sẵn của Handy tại đây.

Không khí Giáng sinh đang dần ngập tràn trên khắp ngõ phố, từ nơi làm việc, các trung tâm thương mại, shop quần áo, siêu thị, quán xá, ngay cả ngõ hẻm đầu xóm nhà Bạn. Cũng là lúc chúng ta nên bắt đầu trang trí cho ngày Chúa Giáng Sinh thêm đầm ấm. Bạn chỉ cần liên hệ, mọi việc hãy để Handy lo! Kính Chúc các bạn và quý khách hàng một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.

Liên hệ Handy Boutique

Hotline: 0385 8642 32

Bài viết liên quan