TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ TRAI VỚI TÔNG XANH DỊU MÁT CỰC KOOL

Trang tri sinh nhat cho be-tong xanh cuc cool

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

TRANG TRÍ SINH NHẬT- THÔI NÔI CHO BÉ TRAI VỚI CHỦ ĐỀ: TÔNG XANH TRẮNG DỊU MÁT

Handy xin trân trọng giới thiệu tới các ba mẹ gói trang trí sinh nhật cho bé trai với tông màu chủ đạo là Xanh và Trắng. Trọn gói trang trí sinh nhật sẽ giúp bạn có ngay một bữa tiệc hoành tráng cho các bé.

Bữa tiệc sinh nhật – thôi nôi được trang trí với tông màu chủ đạo là xanh và trắng vui tươi. Một bàn tiệc sinh nhật đẹp không chỉ gồm những vật dụng trang trí đáng yêu, bắt mắt mà còn cần có một concept cụ thể. Vì thế tông màu xuyên suốt tạo nên một bàn tiệc hài hòa về màu sắc và ấn tượng trong phong cách trang trí. Với bức phông nền. Kết hợp với bóng bay tông xanh nổi bật, khinh khí cầu và mô hình 3D chú gấu,… Sẽ là điểm nhấn cho buổi tiệc, giúp bé có những khoảnh khắc thật đẹp.

Một bữa tiệc sinh nhật ấn tượng luôn là điều bố mẹ nào cũng muốn dành tặng cho các con nhân ngày sinh nhật. Để làm được điều đó, một trong những bước không thể bỏ qua đó chính là lên concept chính cho cả bữa tiệc, từ nội dung cho đến màu sắc. Đặc biệt, nếu bé là bé trai thì một trong những tông màu chính hay được ưa chuộng chính là xanh dương.

GÓI TRANG TRÍ BAO GỒM:

  + Backdrop 2m*2m

  + Bong bóng, phụ kiện trang trí  theo concept

  + Hình chibi bé cao 70cm có chân đứng.

  + Cây số tuổi của bé để sàn

  + Bàn gallery theo chủ đề (chưa bao gồm bánh)

Đặc biệt: Ưu đãi kèm theo

 + Tặng dịch vụ MC chú hề 2h

 + Giảm 10% khi book chụp hình

Màu xanh dương gợi nhắc đến màu của biển, của trời, đem lại cảm giác yên bình, thư thái. Cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh, cho ước mơ và hy vọng. Nếu đó là những gì bạn mong muốn cho bé nhà mình. Hãy gọi cho Handy. Với dịch vụ trọn gói trang trí sinh nhật cho bé trai của Handy, bạn đã không còn phải lo lắng suy nghĩ nhiều nữa. Chỉ cần gọi Handy, mọi thứ đã sẵn sàng cho Bạn.

Liên hệ Handy Boutique

Hotline: 0385 8642 32

Bài viết liên quan