TƯ VẤN THIẾT KẾ TRANG TRÍ SINH NHẬT THÔI NÔI TRỌN GÓI CHO BÉ

Hình ảnh trang trí nhà thôi nôi cho bé yêu

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Trang trí sinh nhật trọn gói đã trở thành xu thế của xã hội ngày nay.

Trang trí sinh nhật đang là nhu cầu rất hot hiện nay và dần trở thành trào lưu. Không chỉ ở nhu cầu trang trí tiệc sinh nhật mà nhu cầu trang trí còn đang được mở rộng tại tiệc cưới, khai trương, lễ kỉ niệm,…Dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói của Handy Boutique tự tin cho ra mắt các sản phẩm sinh nhật. Với nhiều phong cách trang trí khác nhau, kết hợp bóng bay, formex, đa dạng vật liệu và nhiều ý tưởng khác mà tạo ra những sản phẩm sinh nhật thật ấn tượng.

Để tiết kiệm chi phí cho ba mẹ HANDY đã nghiên cứu ra rất nhiều gói trang trí sinh nhật trọn gói cho bé để làm sao cho phù hợp với ngân sách của ba mẹ, với mức hợp lí nhất nhưng vẫn có một bữa tiệc tuyệt vời.

Tiệc thôi nôi cũng là bữa tiệc sinh nhật đầu đời của bé. Đây là buổi tiệc sinh nhật quan trọng nhất. Ba mẹ chưa biết phải làm thế nào để buổi tiệc trở nên vui tươi? Phong cách trang trí độc đáo ấn tượng? Những ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé đẹp nhất?

Hãy đến HANDY  để chúng tôi tư vấn cho bạn, giúp bạn thiết kế ra những buổi tiệc dành riêng cho bé nhà bạn nhé !

Cùng xem thêm những ý tưởng khác của HANDY tại đây .

Dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói của Handy phù hợp với những ai?

  • Bạn quá bận rộn và cần một dịch vụ trang trí sinh nhật chuyên nghiệp và trọn gói tại TPHCM
  • Bạn muốn bữa tiệc sinh nhật của mình thật ấn tượng, nổi bật và tràn đầy điều bất ngờ?
  • Bạn đã quá nhàm chán với việc lặp đi lặp lại một phong cách trang trí mỗi năm.

Hầu hết các ba mẹ đều muốn tổ chức cho bé yêu một buổi sinh nhật thật đáng nhớ. Tuy nhiên nhiều ba mẹ không thể tự tay trang trí sinh nhật cho con. Bạn có biết lý do thật sự?

Lo ngại về khả năng khéo léo và thẩm mỹ của bản thân:

Cuộc sống hiện đại chuyên môn hóa, làm nhiều ba mẹ có thể là một nhân viên xuất sắc trên công ty. Một vị sếp tài ba được ngưỡng mộ hay một ông chủ đại tài. Nhưng khả năng “khéo léo” và “thẩm mỹ” của nhiều ba mẹ hiện đại ngày nay khá giới hạn. Sinh nhật bé con lại là một ngày vô cùng quan trọng. Việc phải tổ chức sinh nhật thật chu toàn lại độc đáo và đáng nhớ thật sự là một áp lực. Khâu trang trí, lên concept ý tưởng lại là công đoạn quan trọng nhất nhưng lại chẳng dễ dàng gì. Vì vậy nhiều ba mẹ không dám tự mình trang trí tiệc sinh nhật cho bé.

Không đủ thời gian để chuẩn bị:

Để chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật thật đặc biệt mất khá nhiều thời gian với rất nhiều công đoạn như: lên ý tưởng tổ chức và trang trí, tìm địa điểm, mời khách, mua vật dụng trang trí, trang trí sân khấu, bàn tiệc, đặt tiệc …. Nhưng cha mẹ hiện đại thường rất bận rộn chăm lo cho kinh tế gia đình. Bận rộn với cả công việc ở cơ quan, việc nhà, nên các ba mẹ thường e ngại không đủ thời gian nếu tự tay trang trí tiệc sinh nhật cho bé yêu.

chưa cókinh nghiệm tổ chức sinh nhật:

Nếu là lần đầu tổ chức sinh nhật cho bé, việc tổ chức như thế nào, nên mời những ai, tổ chức ở đâu, trang trí sao cho đẹp mắt, … luôn khiến ba mẹ phải đau đầu. Do chưa có kinh nghiệm nên buổi tiệc sinh nhật cho bé có thể không được chỉn chu như ý. Để tránh sai sót nhiều ba mẹ e dè với việc tự trang trí sinh nhật cho con lần đầu.

Mọi người ai cũng có mưu cầu nhìn ngắm cái đẹp

Đâu chỉ riêng các ba mẹ gặp vấn đề trong việc tự tay trang trí như ở mục trên, mà bất kỳ ai muốn tự tay làm một buổi tiệc cho người thân thương cũng lúng túng, bỡ ngỡ khi suy nghĩ cho từng thứ nhỏ nhất! Mà kinh nghiệm, độ khéo léo cũng như thời gian chuẩn bị lại có hạn ? Nếu bạn rơi vào tình huống trên, gói trang trí sinh nhật trọn gói  của Handy sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ Handy Boutique. Bạn đã sẵn sàng để thử chưa?

Quy trình chăm sóc khách hàng tại Handy Boutique

1. Tư vấn trực tiếp: Hai bên sẽ trao đổi trực tiếp qua zalo hoặc điện thoại: 03 8586 4232

2. Gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc online và thống nhất hợp đồng. Thỏa thuận các yêu cầu dịch vụ và tiến hành ký hợp đồng.

3. Thiết kế: Ký hợp đồng thiết kế và tiến hành thiết kế theo yêu cầu.

5. Gửi mẫu duyệt: Mẫu thiết kế sẽ được gửi cho khách hàng duyệt 3 lần.

6. Thi công: Kí hợp đồng thi công và tiến hành thi công sản xuất.

=> Ưu đãi trọn gói trang trí đi kèm

Tặng MC chú hề hoạt náo, vặn bóng nghệ thuật 2h

Giảm 10% khi book chụp hình suốt tiệc, ảo thuật,…

Liên hệ Handy Boutique

Hotline: 0385 8642 32

Bài viết liên quan