TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ GÁI CHỦ ĐỀ PONY UNICORN

Concept Unicorn 2 siêu đáng yêu - trang trí sinh nhật cho bé gái

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

TRANG TRÍ SINH NHẬT- THÔI NÔI CHO BÉ GÁI CHỦ ĐỀ: CHÚ KỲ LÂN MỘT SỪNG PONY UNICORN

Handy Boutique xin trân trọng giới thiệu tới ba mẹ và các bạn nhỏ gói trang trí sinh nhật cho bé gái mang chủ để chú kỳ lân Unicorn. Đồng hành cùng các bạn trẻ trong bữa tiệc sinh nhật lần này là nhân vật trong bộ phim hoạt hình Unicorn đáng yêu luôn được các bạn nhỏ yêu thích. Chú kỳ lân Pony dễ thương luôn xuất hiện với sắc cầu vồng. Với cách trang trí chủ yếu từ bóng bay và những phụ kiện màu sắc tươi sáng. Sẽ cho các bạn nhỏ một bữa tiệc sinh nhật thật dễ thương. Với chi phí cực kì hợp lí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ HANDY BOUTIQUE.

Chủ đề kỳ lân một sừng đang là chủ đề rất được yêu thích bởi các bé gái trong thời gian gần đây. Bởi tông màu chủ đạo là màu hồng – trắng nhẹ nhàng. Không chỉ đáng yêu mà còn chắp cánh ước mơ của bé bay cao bay xa, đem lại những khoảng thời gian hạnh phúc trong ngày sinh nhật của bé.
Ngoài ra, Handy đã lựa chọn kỹ càng về vật liệu nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, dễ sử dụng. Thân thiện với môi trường. Tiết kiệm thời gian và công sức cho gia đình. Đa dạng thiết kế, sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa. Nhằm tăng tính tương thích và phù hợp nhiều lứa tuổi.

GÓI TRANG TRÍ BAO GỒM:

+ Backdrop 2m*2m

+ Bong bóng, phụ kiện trang trí  theo concept

+ Hình chibi bé cao 70cm có chân đứng.

+ Tuổi của bé để sàn

+ Bàn gallery theo chủ đề (chưa bao gồm bánh)

Đặc biệt: Ưu đãi kèm theo

 + Tặng dịch vụ MC chú hề 2h

 + Giảm 10% khi book chụp hình

– Bộ Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật cho bé gái chủ đề Chú Ngựa một sừng quá đỗi dễ thương trong chuyện cổ tích. Mang không gian tiệc sinh nhật của bé thêm phần đáng yêu.

– Để bữa tiệc thêm phần đặc sắc, bạn có thể kết hợp với dịch vụ đặt tiệc sẽ được Handy hỗ trợ nhằm mang lại trải nghiệm khách hàng cao nhất.

– Gói trang trí sinh nhật cho bé gái chủ đề Unicorn rất phù hợp với bé gái.

Liên hệ Handy Boutique

Hotline: 0385 8642 32

Bài viết liên quan